THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LT-VLVH-VB2 CHUYÊN NGÀNH GD MẦM NON

Cập nhật lúc: 03:59 PM ngày 08/01/2019

Trường ĐH Hồng Đức thông báo tuyển sinh đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp thứ 2, liên thông và vừa làm vừa học chuyên ngành Giáo dục Mầm non. Tổ chức thi vào ngày 12 - 13/01/2019 như sau:

1. Đào Tạo liên thông

- Đào tạo liên thông từ cao đẳng, trung cấp lên đại học tuyển sinh theo phương thức thi tuyển.

+ Tuyển sinh từ Cao đẳng lên Đại học: Thời gian đào tạo 18 tháng

Đối tượng: Người đã tốt nghiệp cao đẳng.

Môn thi: Tâm lý giáo dục học trẻ em; Vệ sinh-Phòng bệnh-PP GDTC; Văn,Tiếng việt và PP PT ngôn ngữ

+ Tuyển sinh từ trung cấp lên: Thời gian đào tạo 30 tháng

Đối tượng: Người đã tốt nghiệp trung cấp, đảm bảo đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo qui định.

Môn thi: Tâm lý giáo dục học trẻ em; Vệ sinh-Phòng bệnh-PP GDTC; Văn,Tiếng việt và PPPT ngôn ngữ

2. Đào tạo bằng đại học thứ 2

- Đối tượng: Người đã tốt nghiệp đại học nhóm ngành đào tạo giáo viên

- Môn thi tuyển: Văn học - Tiếng việt; Triết học - Mác Lênin