Hong Duc University shapes your future!

Thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập và làm việc tại Nhật Bản tháng 3 năm 2021

Cập nhật lúc: 03:45 CH ngày 22/02/2021

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Công ty Hải Phong về việc trở thành đối tác trong chương trình thực tập sinh kỹ năng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường Đại học Hồng Đức sau tốt nghiệp, Phòng HTQT xin gửi tới các thầy, cô về thông báo tuyển dụng Chương trình Thực Tập Sinh Kỹ Năng cho các bạn sinh viên thuộc đối tượng sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp trong tháng 03/2021 với các nội dung sau:

1. Mục đích

Định hướng và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, sinh viên không chỉ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với một đất nước đứng đầu nền công nghiệp, dịch vụ hiện đại mà còn được trải nghiệm, giao lưu văn hóa và học thêm ngoại ngữ mới.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên năm cuối ở tất cả các chuyên ngành, có nguyện vọng mong muốn thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Quá trình thực tập và làm việc được hưởng lương và các chế độ giống như người Nhật và như những nhân viên chính thức.

3. Nội dung: xem tại file đính kèm

- Thông báo tuyển dụng của Tập đoàn thực phẩm DELICA FOODS