MẪU VIẾT BÀI THAM DỰ CUỘC THI Ý TƯỞNG SÁNG TẠO LẦN THỨ 4

Cập nhật lúc: 03:50 PM ngày 19/03/2015

Nhằm phát huy tính sáng tạo, khả năng ứng dụng kiến thức được đào tạo vào hoạt động thực tiễn của sinh viên trong môi trường Đại học và khơi nguồn, phát huy khả năng sáng tạo, ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật của cán bộ, công nhân viên lao động trong hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trẻ. Hội doanh nhân trẻ tỉnh thanh hoá kết hợp với trường Đại học Hồng Đức tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo lần thứ IV” với chủ đề “Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”. Các cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên quan tâm cuộc thi có thể download mẫu và nạp bài dự thi trước ngày 30/03/2014. Bài dự thi nạp trực tiếp cho đ/c TLKH Nguyễn Hoàng Hà-phòng 215 Nhà A2-Khoa Kỹ Thuật-Công Nghệ-CSI- Trường ĐH Hồng Đức-565 Quang Trung-P. Đông vệ-Tp Thanh Hoá.

NewsImages/file/Mau_viet_y_tuong_sang_tao.doc