Hong Duc university is the first placed for your future or there's a future since your name has been here!

Chương trình giao lưu, tìm hiểu văn hóa và đóng góp xã hội trong cộng đồng ASEAN giữa trường đại học Hồng Đức và Đại học Công nghệ Hoàng gia Thái Lan (RMUTT)

Cập nhật lúc: 07:30 AM ngày 22/05/2013

Từ ngày 5/5 đến 9/5/2013, trường Đại học Hồng Đức phối hợp với trường Đại học Công nghệ Hoàng gia Rajamangala, Thái Lan (RMUTT) tổ chức “Chương trình giao lưu tìm hiểu văn hóa và đóng góp xã hội trong cộng đồng ASEAN” với mục đích tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh, nâng cao năng lực giao lưu quốc tế cho sinh viên, trao đổi, tìm hiểu nền văn hóa cộng đồng các dân tộc trong khối ASEAN.

Tham gia chương trình có các sinh viên cùng với cán bộ, giảng viên từ trường RMUTT và các sinh viên thuộc các khoa đào tạo của Nhà trường. Ngoài kiến thức chuyên môn, nhiệt tình, tự tin, sinh viên của chương trình phải có khả năng nghe nói tiếng anh tốt, khả năng làm việc theo nhóm và linh hoạt giải quyết các tình huống phát sinh.

Thăm đền thờ Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và khu Di tích Hàm Rồng

                                         Thăm đền thờ Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Khu di tích Hàm Rồng

Thăm Di sản Văn hoá Thế giới Thành Nhà Hồ

                                                                     Thăm Di sản Văn hoá Thế giới Thành Nhà Hồ

                                         Tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào Thái tại Bá Thước

                Đoàn sinh viên Đại học Hồng Đức tặng quà lưu niệm cho đoàn sinh viên trường Đại học RMUTT

Đoàn sinh viên đã được đến thăm và tìm hiểu về nền văn hóa Đông Sơn, về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử chống giặc ngoại xâm cứu nước của dân tộc Việt Nam, về nền văn hóa, phong tục tập quán, các ngành nghề truyền thống của cộng đồng dân tộc Thái và tiếng Thái của đồng bào dân tộc Thái ở Việt Nam,….  Chương trình giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cới mở, thân thiện, xóa đi khoảng cách ban đầu. Kết quả đoàn sinh viên đạt được không chỉ là sự trải nghiệm về văn hóa, ngôn ngữ, ứng dụng kiến thức mà xa hơn các bạn đã có được những định hướng học tập, nghiên cứu để  đóng góp xã hội cho cộng đồng .

                                                                                                                                                P.HTQT

Các tin mới hơn:

Video

Album

số lượt truy cập
39333061