Hong Duc university is the first placed for your future or there's a future since your name has been here!

Kỷ niệm 38 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Cập nhật lúc: 12:42 PM ngày 16/12/2013

Chiều ngày 1/12, Trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2013) cho 186 lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

 Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban, Đoàn thể cùng đông đảo cán bộ giáo viên, sinh viên và lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Hồng Đức.

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Nam - phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các em lưu học sinh Lào nhân Ngày Quốc khánh và ghi nhận những phấn đấu của các em trong học tập và rèn luyện tại Trường ĐH Hồng Đức; đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ đoàn kết gắn bó, thủy chung son sắc giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Lào nói chung và hai tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn nói riêng đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kaysone Phomvihane dày công xây dựng, vun đắp.

Thay mặt nhà trường, thầy Hoàng Nam cũng động viên, khuyến khích các em lưu học sinh Lào cần cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để khi về nước sẽ góp sức mình dựng xây đất nước giàu đẹp và tô thắm hơn tình hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam-Lào.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan đón chào ngày lễ Quốc khánh của các LHS nước CHDCND Lào.

                                                                                                            Ban biên tập website

Các tin mới hơn:

Video

Album

số lượt truy cập
39333100