Trường Đại học Hồng Đức làm việc với Công ty cổ phần thương mại 3Q

Cập nhật lúc: 09:18 AM ngày 15/09/2014

Ngày 11/9/2014, trường Đại học Hồng Đức do TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Công ty cổ phần thương mại 3Q về việc ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại 3Q đã giới thiệu sơ lược một số nét cơ  bản về lịch sử hình thành, phát triển và thành tựu đạt được của công ty trong những năm qua.

Công ty cổ phần thương mại 3Q là một công ty trẻ, được thành lập ngày 03/01/2012. Với nguồn nhân lực trẻ sáng tạo, dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty vẫn liên tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành xuất khẩu lao động cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

Hai bên đã bàn bạc và thống nhất đi đến ký kết biên bản hợp tác trong các lĩnh vực: Đào tạo tiếng Nhật, tư vấn cung ứng nguồn nhân lực, và đào tạo định hướng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

P. HTQT