Hội thảo giới thiệu Chương trình học giả Fulbright 2016

Cập nhật lúc: 04:51 PM ngày 13/05/2015

Ngày 12.5.2015, bà Đỗ Thu Hương thuộc chương trình Fulbright tại Việt Nam, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã có buổi giới thiệu chương trình Trao đổi học giả Fulbright 2016 tại trường Đại học Hồng Đức. Hội thảo  nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các ứng viên  làm hồ sơ đăng kí tham gia chương trình. Đây là cơ hội để cán bộ, giảng viên trong trường trao đổi trực tiếp với chương trình, tìm kiếm cơ hội học tập nghiên cứu và tu nghiệp tại Hoa Kỳ.

Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo cán bộ giảng viên có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ học tập tại nước ngoài tham gia và trao đổi về chương trình. Bà Đỗ Thu Hương bày tỏ hi vọng sẽ có nhiều ứng viên sáng giá của trường Đại học Hồng Đức tham gia chương trình học giả Fulbright.

Tin, ảnh: Phòng HTQT