Chương trình Học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ

Cập nhật lúc: 11:20 AM ngày 16/10/2015

Chương trình Học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ chủ đề Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực và Chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế.

Đối tượng dự tuyển : Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-25, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng, có khả năng tiếng Anh tốt.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1. Đơn đăng ký tham gia chương trình đã điền đủ thông tin.

2. Bảng điểm chính thức các năm học đại học và cao đẳng, bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp đại học.

3. Thư giới thiệu từ thầy cô giáo  hoặc người phụ trách trực tiếp nơi công tác.

Lịch trình dự kiến:

- Hạn nộp hồ sơ trực tuyến: thứ 2 ngày 26 tháng 10 năm 2015;

- Phỏng vấn ứng viên qua vòng sơ tuyển: tháng 11 năm 2015

- Thông báo kết quả tuyển chọn: tháng 1 năm 2016

Hình thức dự tuyển: Nộp trực tuyến tại http://goo.gl/YmUbhP