Hong Duc university is the first placed for your future or there's a future since your name has been here!

Trường Đại học Hồng Đức tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh thuộc Chương trình Fulbright

Cập nhật lúc: 02:46 PM ngày 12/12/2016

Ngày 01/9/2016, trường Đại học Hồng Đức đã có buổi làm việc với Trợ giảng tiếng Anh (TGTA) thuộc chương trình Fulbright vào giảng dạy tại trường năm học 2016-2017.

 TGTA Amanda Ann Fleming sinh ngày 09/4/1993, Quốc tịch Mỹ, tốt nghiệp đại học loại xuất sắc trường University of Central Florida. Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Nam, phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng TGTA đến làm việc tại trường trong thời gian 9 tháng. Đồng thời, TS. Hoàng Nam cũng cũng cảm ơn Chương trình Fulbright Việt Nam đã quan tâm, hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với Nhà trường trong nhiều năm qua. Để chuẩn bị đón TGTA, nhà trường đã bố trí phòng ở được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo đúng yêu cầu của Chương trình. Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe nguyện vọng của TGTA và luôn cố gắng hỗ trợ TGTA hòa nhập và ổn định cuộc sống trong thời gian TGTA làm việc tại trường.

Chương trình TGTA cung cấp cho các trường THPT chuyên, cao đẳng và đại học tại Việt Nam nằm ngoài 02 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh cơ hội tiếp nhận một trợ giảng tiếng Anh bản ngữ đến làm việc tại trường trong thời gian một năm học, từ tháng 9 năm 2016 đến hết tháng 5 năm 2017.

Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ việc giảng dạy và học tiếng Anh tại các trường tiếp nhận. TGTA có nhiệm vụ giảng dạy kỹ năng nghe, nói đồng thời tham gia vào các hoạt động giao lưu trao đổi văn hoá giữa hai bên.

Ra đời vào năm 2008, chương trình TGTA hướng tới mục tiêu thúc đẩy việc học tiếng Anh tại Việt Nam và tạo ra các cơ hội giao lưu văn hoá giữa sinh viên Hoa Kỳ với sinh viên Việt Nam và trường tiếp nhận, qua đó thúc đẩy hiểu biết và hợp tác song phương. Các TGTA đã tốt nghiệp đại học tại Hoa Kỳ, sẵn sàng tham gia giảng dạy tiếng Anh và đóng vai trò là sứ giả văn hoá của đất nước Hoa Kỳ tại Việt Nam./.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Video

Album

số lượt truy cập
39333016