Lưu học sinh Lào vui lễ kỷ niệm Quốc khánh

Cập nhật lúc: 09:24 AM ngày 13/03/2013

Chiều ngày 2/12, trường đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 - 2/12/2012) cho gần 100 lưu học sinh Lào đang học tập tại đây.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị có liên quan và gần 100 lưu học sinh Lào đang học tập tại trường. Thay mặt Nhà trường, TS. Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn kỷ niệm Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Bó hoa tươi thắm của Đoàn thanh niên Nhà trường tặng cho các Lưu học sinh Lào

Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên Việt Nam và Lưu học sinh Lào

Nhân dịp này, các cán bộ giảng viên, sinh viên trường Đại học Hồng Đức được chung vui với các bạn lưu học sinh Lào; được tìm hiểu và chia sẻ với những sinh hoạt văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc của sinh viên 2 nước. Từ đó càng thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước cũng như những tình cảm giữa cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đối với các lưu học sinh./.