Thông báo Seminar hàng tháng với thầy Kevin Gilman

Cập nhật lúc: 10:50 AM ngày 19/03/2018

Từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2018, khoa Ngoại Ngữ sẽ tổ chức các buổi Seminar hàng tháng về dạy và học Tiếng Anh do thầy Kevin Gilman chủ trì.

Lịch Seminar cụ thể như sau:

- Tháng Hai:

Thời gian: 14-16h thứ ba ngày 28/02/2018

Chủ đề: Ngữ âm - Pronunciation

Nội dung chính: Thảo luận một số các hoạt động nhằm thúc đẩy sinh viên tham gia tích cực hơn vào việc học tập và một số các kỹ thuật dạy học theo hướng Kinesthetic (vận động). Những người tham gia sẽ được nhìn nhận lại một số những trở ngại trong việc dạy học tiếng Anh, luyện tập một số các kỹ thuật tương tác và sau đó có thể áp dụng những kỹ thuật này vào việc dạy học của mình, đặc biệt là việc dạy ngữ âm.

- Tháng Ba:

Thời gian: 14-16h thứ 3 ngày 27/03/2018

Chủ đề: Các hoạt động nói - Speaking Activities

Nội dung chính: xem xét và phân tích một số hoạt động nói khác nhau để xác định đâu là hoạt động phù hợp nhất cho sinh viên nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho các em nói nhiều nhất có thể.

- Tháng Tư:

Thời gian: 14-16h thứ 3 ngày 24/04/2018

Địa điểm: phòng 408-A5

Chủ đề: Dạy học trong môi trường sinh viên có nhiều trình độ khác nhau - Teaching Multiple Levels

Nội dung chính: Xem xét các cách để thiết kế những hoạt động cụ thể cho các nhóm sinh viên có các trình độ khác nhau để tất cả các em đều tham gia tích cực vào hoạt động học tập.

- Tháng Năm:

Thời gian: 14-16h thứ 3 ngày 29/05/2018

Chủ đề: Dạy đơn giản - Keeping it simple

Nội dung chính: Những người tham gia sẽ xem xét một số các bài tập liên quan đến kỹ năng đọc và phân cấp trình độ cho những bài này sau đó tìm cách làm cho chúng trở nên dễ hiểu hơn và thiết kế các bài tập phù hợp nhất với sinh viên của mình.

Thông tin giảng viên:

Thầy Kevin Gilman (M.A. ESL) đang tham gia giảng dạy tại trường ĐH Hồng Đức theo chương trình English Language Fellowship Program từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018. Thầy cũng đã từng dạy tiếng Anh cho sinh viên các nước Argentina, Malawi, Malaysia, và Thailand.

Chương trình English Language Fellow Program là một chương trình của chính phủ Mỹ tuyển chọn các chuyên gia (về giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài) sang các nước để giúp đỡ các trường đại học trong việc học tập tiếng Anh. Các chuyên gia sẽ cung cấp cho giảng viên và sinh viên các kỹ năng về giao tiếp. Mỗi năm các chuyên gia đến các trường vào tháng 9 và lưu trú lại trong vòng 10 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Cô Trịnh Thị Hà - 0967620280

Tác giả: Hoàng Thị Minh