Khoa TLGD tư vấn tuyển sinh 2018

Cập nhật lúc: 02:18 PM ngày 21/03/2018

Cùng với sự phát triển của Trường Đại học Hồng Đức, những năm gần đây Khoa Tâm lý - Giáo dục đã mở nhiều hệ đào tạo. Khoa tuyển sinh ngành Đại học Tâm lý học (Định hướng quản trị nhân sự) từ khoá 10 năm 2007, tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý giáo dục Khoá 8 năm 2015. Hằng năm, Khoa đào tạo các lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý giáo dục, các lớp Nghiệp vụ sư phạm.
         Trong những năm qua, với sự nỗ lực của các thầy cô giáo và sinh viên, học viên, Khoa đã được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen các cấp: Chi bộ khoa được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hoá tặng Bằng khen (năm 2015; 2017). Chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc (năm 2011; 2015; 2016). Chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen (năm 2010; 2017); Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen (năm 2009; 2014; 2015; Ban chấp hành Trung ương Hội sinh viên tặng bằng khen (năm 2014); Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen (năm 2016; 2017). Hằng năm, Khoa được Đảng bộ Nhà trường, Hiệu trưởng, Công đoàn trường, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hồng Đức tặng giấy khen trên các lĩnh vực.

Một vài nét về các hệ đào tạo:

1.Tuyển sinh sinh viên học ngành Đại học Tâm lý học (định hướng Quản trị nhân sự)

1.1.Người học sau khi tốt nghiệp đại học có thể:

- Làm nghiên cứu viên tại viện Tâm lý học, viện Xã hội học, viện Nghiên cứu dư luận xã hội, viện Nghiên cứu Con người, viện Nghiên cứu Gia đình và Giới…;

- Làm cán bộ tư vấn, tham vấn tại các trung tâm tư vấn tâm lý, các trường học, bệnh viện, trung tâm xã hội…;

- Làm cán bộ trị liệu tâm lý tại các bệnh viện, các trường học, trung tâm xã hội.

- Làm chuyên viên phòng tổ chức cán bộ, phòng nội vụ, phòng nhân sự trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội

- Tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tham gia các lớp học chuyên ngành:

+ Học thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học.

+ Học thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục.

+ Học thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Quản trị nhân sự.

+ Học thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

1.2. Hình thức tuyển sinh

- Thi tuyển và xét tuyển học bạ ở các khối A, B, C, D1

- Chỉ tiêu năm 2018: 50 sinh viên trở lên.

- Thời gian: Theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

2. Tuyển sinh học viên học thạc sĩ Quản lý giáo dục

2.1. Người học sau khi tốt nghiệp thạc sĩ có thể:

- Chủ trì hoặc tham gia nhóm nghiên cứu các chương trình, đề tài, dự án khoa học công nghệ thuộc chuyên ngành khoa học Quản lý giáo dục.

- Tham gia các hội đồng khoa học chuyên ngành: tư vấn, xác định nhiệm vụ, thẩm định, xét duyệt đề cương, kết quả nghiên cứu đề tài, dự án khoa học thuộc chuyên ngành khoa học Quản lý giáo dục.

- Tham gia giảng dạy một số học phần thuộc chuyên ngành Quản lý giáo dục ở trình độ Đại học.

- Quản lý tại các cơ quan quản lý nhà nước, cơ sở giáo dục.

- Tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ, chuyên ngành Quản lý giáo dục.

2.2. Hình thức tuyển sinh

- Thi tuyển

- Chỉ tiêu: 40 học viên trở lên

- Thời gian: 2 đợt, vào tháng 4 và tháng 9 hằng năm.

3. Tuyển sinh học viên học các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục (Chương trình 1 tháng; 3 tháng).

- Đối tượng tuyển sinh: Là cán bộ quản lý và nguồn cán bộ quản lý ở các cơ sở giáo dục từ giáo dục mầm non đến giáo dục chuyên nghiệp.

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Số lượng: Không hạn chế

- Thời gian: Thường xuyên trong năm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TUYỂN SINH

Khoa Tâm lý – Giáo dục, nhà A5, cơ sở 1 Trường Đại học Hồng Đức.

Số 565 QuangTrung, thành phố Thanh Hoá.

ĐT: 0913003943; 0916042728

Khoatlgd@hdu.edu.vn