Ôn thi Cao học năm 2015 đợt 1

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thanh Hoá, ngày 10 tháng 3 năm 2015

Ôn thi Cao học năm 2015 đợt 1

Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2015, trường Đại học Hồng Đức sẽ tổ chức kì thi tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 vào tháng 4/2015.

Khoa Khoa học Xã hội tổ chức ôn tập cho thí sinh dự thi các chuyên ngành Thạc sĩ của Khoa, cụ thể như sau:

Môn chủ chốt

Môn

không chủ chốt

Môn Tiếng Anh

Văn học Việt Nam

Lí luận văn học

Học chung cả 4 lớp

Phương pháp dạy học Văn -Tiếng Việt

Phương pháp dạy học Văn-Tiếng Việt

Lí luận văn học

Ngôn ngữ Việt Nam

Cơ sở Việt ngữ học

Ngôn ngữ học đại cương

Lịch sử Việt Nam

Phương pháp luận sử học

- Lịch học ôn môn Tiếng Anh bắt đầu từ ngày 14/3/2015, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

- Địa điểm ôn tập: Giảng đường Khoa học Xã hội, Cơ sở II, ĐH Hồng Đức (307 Lê Lai, P.Đông Sơn, TP. Thanh Hóa) .

Khoa Khoa học Xã hội thông báo cho các anh/chị học viên dự thi biết và đăng kí lịch ôn thi. Chi tiết xin liên hệ qua thầy Lê Đình Nhạc - ĐT: 0914429728; hoặc cô Lê Thị Phượng - ĐT: 0915831971.

Ban chủ nhiệm khoa KHXH