Khoa Ngoại Ngữ hưởng ứng tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Cập nhật lúc: 07:27 AM ngày 03/03/2018

Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2018, khoa Ngoại ngữ đã cùng với trường ĐH Hồng Đức tích cực tham gia phong trào “Tết trồng cây”.

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” hàng năm của trường Đại học Hồng Đức, khoa Ngoại ngữ luôn là một trong những đơn vị tham gia tích cực và hiệu quả.

Xuân Mậu Tuất năm nay, phong trào này được tổ chức vào sáng ngày 02 tháng 3 năm 2018 trong khuôn viên cơ sở chính trường ĐH Hồng Đức với mục đích tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp đồng thời tuyên truyền và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và đa dạng sinh học, ứng phó với biến đổi khí hậu cho toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

Về phía Khoa Ngoại ngữ, tham gia buổi phát động có Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn, Ban chấp hành các chi đoàn cùng nhiều giảng viên, sinh viên của khoa.

Đây thực sự là một hoạt động vừa bổ ích vừa rất ý nghĩa đối với cán bộ, giảng viên và các em sinh viên trường ĐH Hồng Đức nói chung và khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Tác giả: Hoàng Minh