· Cơ sở II (Ktra ngày 6/3/2015)
- Bếp nhà ông: Lê Đức Tùng
+ VSMT xung quanh phía sau nơi thoát nước rửa thực phẩm chưa đạt yêu cầu;
+ Có lưu mẫu thức ăn nhưng chưa đầy đủ theo quy định.
- Bếp nhà bà: Vũ Thị Chuyên
+ Khu vực phía sau bếp nấu mọc rêu
+ Có lưu mẫu thức ăn nhưng chưa đầy đủ theo quy định.
- Bếp nhà bà: Đỗ Thị Hoa
+ Khu vực bể nước nước đọng nhiều mọc rêu xanh, rãnh thoát nước kém không đảm bảo vs;
+ Các bàn đựng dụng cụ thức ăn quá cũ nhìn không sạch sẽ.
+ Có lưu mẫu thức ăn nhưng chưa đầy đủ theo quy định.
- Bếp ăn Trường MNTH
+ Đạt yêu cầu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Cơ sở I : (Ktra ngày 6/3/2015)
- Bếp ăn nhà bà :Vũ Thị Duyên
+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện đúng quy định lưu mẫu thức ăn hàng ngày;
+ Có sổ ghi nhật ký nơi nhập thực phẩm;
- Bếp nhà bà: Đào Thị Quyên
+ Vệ sinh trong khu vực chế biến thức ăn, nước thoát kém.
+ Vệ sinh khu chế biến thực phẩm chưa đạt yêu cầu; vật dụng để lộn xộn;
+ Lưu mẫu thức ăn chưa đạt yêu cầu theo quy định,
+ Chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
|