báo cao vệ sinh tháng 3/2015

Cập nhật lúc: 03:33 PM ngày 28/03/2016

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRẠM Y TẾ                                                            Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Thanh Hoá, ngày 25 tháng 3 năm 2016

THÔNG BÁO KẾT QUẢ

Theo dõi các đơn vị làm vệ sinh ngày tháng 3/2016.

ĐƠN VỊ

KẾT QUẢ TRONG THÁNG

VS TẠI CÁ GIẢNG ĐƯỜNG

Nhà A1

- Nhà vệ sinh tầng 1 khai do không có nước dội.

- Nhà vệ sinh nam tầng 1 phía Nam các van xả nước bị hỏng không xả được nước nên luôn có mùi khai.( kiểm tra lúc 9h30 ngày 24/3/2016)

Nhà A2

- Nhà vệ sinh tầng 1, tầng 2 khai, nhà vệ sinh tầng 2, tầng 3 ( nữ ) trần nhà bị rột nước nên dưới nền nhà luôn bị ướt bẩn.

- Xung quanh nhà A2 có giấy, rác, túi bóng.

( kiểm tra lúc 9h00 ngày 24/3/2016)

Nhà A3

- Kiểm tra ngày 23/3/2016:Nhà vệ sinh tầng 1 khai do không có nước dội ( ngày 24/3/2016 kiểm tra lại đã sạch sẽ)

- Phòng 105 ống nước bị vỡ nên rỉ nước.

(Kiểm tra ngày 23/3/2016)

VSMT KHU KTX

Nhà N1

Kiểm tra ngày 23/3/2016: Khuân viên phía trước nhà có giấy vụn vứt bừa bãi .

( 8h30 ngày 24/3/2016 kiểm tra lại đã sạch sẽ)

KHU VỤC BẾP ĂN

Nhà anh Tùng, cô Chuyên, nhà ăn sinh viên 13 tầng, CLB A4

Đôi lúc các lưu mẫu thức ăn chưa đúng quy của chi cục VSATTP, Trạm y tế đã nhắc nhở và nhanh chóng khắc phục.

Đề nghị: Nhà trường có biện pháp chỉ đạo các phòng ban liên quan kiểm tra và có kế hoạch sửa chữa các thiết bị hư hỏng, nhà vệ sinh luôn đủ nước để hợp đồng lao động vệ sinh thực hiện tốt hợp đồng.

CB THEO DÕI THỰC HIỆN VSMT CÁC ĐƠN VỊ:

+ Lê Thị Loan: Khu nhà 13 tầng, khu bếp ăn nhà 13 tầng cơ sở I.

+ Nguyễn Thị Nguyên: Phụ trách cơ sở II.

+ Vũ Thị Hoa Lý: Nhà Điều Hành, Nhà A5.

+ Phạm Thị Lý: Khu nhà nội trú (N1, N2, N3, N4) và các bếp ăn tập thể cơ sở I.

+ Lương Thị Lan Phương: Khu nhà A1, A2,A3, A4 cơ sở I.

TRƯỞNG PHÒNG QTVT                   TỔNG HỢP KQ KTVSMT                  TRƯỞNG TRẠM

Đoàn Thị Thư                               Phùng Thị Hoa