báo cao vệ sinh tháng 10/2015

KẾT QUẢ TRONG THÁNG

VỆ SINH TẠI CÁC PHÒNG BAN, TT, KHOA

Trung tâm KLF

Thực hiện làm vệ sinh thường xuyên.

TTGD Quốc phòng

TTTT tư liệu thư viện

Nhà Đa Năng

Thực hiện làm vệ sinh thường xuyên.

Khu nhà Điều Hành

Nhà A5 cơ sở II

Đảm bảo vệ sinh, làm thường xuyên.

Ban QL nội trú cơ sở I

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Khoa Giáo dục thể chất

VP Khoa KT-QTKD

VP Khoa Kỹ thuật CN

VP Khoa Nông lâm nghiệp

VS  TẠI  CÁC GIẢNG ĐƯỜNG

Nhà A1 cơ sở I

Quạt các phòng học đang được lau chùi sạch sẽ, Khuôn viên cây cảnh có lá và mo cau rụng đã nhắc nhở và khắc phục (ktra 9h30 ngày 02/10/2015).

Hành lang tầng 3 (dãy phòng thí nghiệm) có hai thùng rác trước cửa rất đầy chưa đi đổ; quạt phòng 104, 105 do trần nhà cao chưa lau được (kiểm tra 22/10/2015)

Nhà A2 cơ sở I

Nhà vệ sinh tầng 1 phía Bắc tầng 4 phía Nam và trần nhà bị dột chưa khắc phục dẫn đến nền nhà đọng nước rất bẩn;

Các bồn cây cảnh trong khuôn viên A2 có nhiều giấy rác đã nhắc nhở và khắc phục (ktra 9h00 ngày 2/10/2015).

Nhà vệ sinh tầng 1 phía Bắc tầng 4 phía Nam và trần nhà vẫn bị dột chưa khắc phục dẫn đến nền nhà đọng nước rất bẩn; Nhà vệ sinh T4 phái Bắc đang sửa chữa rất bẩn; Sân ở tầng 1 có rác, lá khô không quét ( Ktra ngày 22/10/2015)

Nhà A3 cơ sở I

Nhà A1 cơ sở II

Nhà A2 cơ sở II

Làm thường xuyên ,đạt yêu cầu

Nhà A3 cơ sở II

Nhà A4 cơ sở II

Nhà B6, B7 cơ sở II

VSMT XQ CÁC NHÀ NỘI TRÚ

Nhà A1, A2, A3 cơ sở I

Làm thường xuyên.

VSMT khu nhà  A1, A2, A3, A4, A5, A6  cơ sở II

VSMT nhà N1, N2,N3, N4, cơ sở I

Vệ sinh môi trường khu vực xung quanh khuôn viên nhà N4 sạch sẽ.

VSMT nhà B1, B2,B3, B4, B5, cơ sở II

VSMT nhà KLF cơ sở II

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

VS  TẠI BẾP ĂN

Bếp ăn nội trú cơ sở II

·        Cơ sở II

- Bếp ăn Ông tùng, bà Hoa cơ sở II đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện đúng quy định lưu mẫu thức ăn hàng ngày; Có sổ ghi nhật ký nơi nhập thực phẩm;

- Bếp ăn nhà Bà Chuyên lưu mẫu thức ăn không đúng để mẫu qua mấy ngày không hủy và cũng không lưu mẫu mới (kiểm tra ngày 20/10/2015)

·        Cơ sở I :

- Bếp ăn nhà bà :Vũ Thị Duyên

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện đúng quy định lưu mẫu thức ăn hàng ngày;

+ Có sổ ghi nhật ký nơi nhập thực phẩm;

Bếp ăn nội trú cơ sở II

Bếp ăn trường MNTH

Bếp ăn nội trú cơ sở I

CB THEO DÕI THỰC HIỆN VSMT CÁC ĐƠN VỊ:

+ Lê Thị Loan: Khu nhà Điều hành, khu A3 cơ sở I.

+ Nguyễn Thị Nguyên: Nhà A1, A2, A5, khu nhà Đa năng, khu đặc thù khoa MN, Trung Tâm KLF cơ sở II, các bếp ăn tập thể cơ sở II, khu B, cơ sở II.

+ Đoàn Thị Thư: Khu nhà A3, khu nhà A4 cơ sở II, khuôn viên cây cảnh trước nhà A3.

+ Phạm Thị Lý: Khu nhà nội trú (N1, N2, N3, N4) và các bếp ăn tập thể cơ sở I.

+ Lương Thị Lan Phương:  khu nhà A1, A2, cơ sở I.

TRƯỞNG PHÒNG QTVT                   TỔNG HỢP KQ KTVSMT                  TRƯỞNG TRẠM

Vũ Thị Hoa Lý                             Phùng Thị Hoa