Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người học hệ chính quy với lãnh đạo Nhà trường năm học 2015-2016

Cập nhật lúc: 08:07 PM ngày 24/12/2015

Thông báo: Kế hoạch Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người học hệ chính quy với lãnh đạo Nhà trường, năm học 2015-2016.

Nội dung đối  thoại theo yêu cầu cầu của người học, tập trung vào các vấn đề chủ yếu sau:

- Công tác dạy, học và phục vụ dạy học;

- Thực hiện chế độ chính sách đối với người học trong đào tạo, công tác Đoàn TN, Hội SV;

- Công tác người học nội ngoại trú và đời sống vật chất, tinh thần;

- Công tác vệ sinh môi trường, y tế học đường, công tác phục vụ HSSV tại trung tâm thông tin thư viện;

- Công tác phục vụ HSSV tại trung tâm thông tin thư viện;

- Công tác phòng chống tội phạm, phòng chống TNXH, bảo vệ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông... Trách nhiệm, hành động và hiến kế của người học trong việc xây dựng, làm chủ Nhà trường.

Tổ chức thực hiện:

- Cấp lớp: các lớp thu xếp đăng kí lịch với cô Hiền trước ngày 30/1/2016 phải hoàn thành.  Ban tổ chức: Trợ lý CTHSSV, CVHT, Ban chấp hành , Ban cán sự lớp và toàn thể sinh viên.
- Cấp Khoa: chậm nhất ngày 25/02/2016 hoàn thành.

Hội nghị đối thoại sinh viên với Nhà trường là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của năm học, đề nghị các lớp hệ chính quy trong Khoa nghiêm túc thực hiện.