Các hoạt động kỉ niệm ngày truyền thống sinh viên Việt Nam 9-1

Cập nhật lúc: 06:52 PM ngày 11/01/2016

Nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thống sinh viên Việt Nam 09-01, Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức và tham gia các hoạt động kỉ niệm như: giao lưu với các Lưu sinh viên Lào, Tổ chức giải cầu lông cho các lớp chính quy và liên thông, tham dự lễ dâng hương báo công thành tích học tập của HSSV trường ĐH Hồng Đức năm học 2014-2015 tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh...

Một số hình ảnh hoạt động:

Sinh viên Lê Diệu Linh đọc tham luận tại hội nghị Sinh viên Xuất sắc, Giỏi năm học 2015-2016

Các sinh viên Khoa CNTT&TT nhận giấy khen tại hội nghị Sinh viên Xuất sắc, Giỏi năm học 2015-2016

SV và GV Khoa CNTT&TT tham dự lễ dâng hương báo công thành tích học tập tại khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Giải cầu lông sinh viên Khoa CNTT&TT chào mừng ngày 9-1