Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng 03 viên chức năm 2021

Cập nhật lúc: 10:15 AM ngày 28/06/2021

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng 03 viên chức năm 2021

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng viên chức năm 2021
Căn cứ Kế hoạch số 29b/KH-VHNT ngày 09/3/2021 của Hội VHNT tỉnh Thanh Hóa về việc tuyển dụng viên chức tại đơn vị Hội VHNT tỉnh Thanh Hóa năm 2021;
Căn cứ Công văn số 4341/UBND-THKH, ngày 05/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc chấp thuận Kế hoạch tuyển dụng viên chức thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh;
Căn cứ Kế hoạch số 74/KH-VHNT ngày 22/6/2021 của Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Thanh Hóa tổ chức tuyển dụng viên chức của Hội VHNT tỉnh Thanh Hóa năm 2021.
I. SỐ LƯỢNG VIÊN CHỨC CẦN TUYỂN: 03 NGƯỜI
Vị trí xét tuyển:
1. Chức danh Biên tập viên: 01 người
2. Chức danh Phóng viên: 02 người
II. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
1. Điều kiện, tiêu chuẩn chung về xét tuyển viên chức.
Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP, ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;
Căn cứ Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành Quy chế tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức; Nội quy thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức;
Căn cứ Thông tư Liên tịch số 11/2016/TTLT-BTTTT-BNV ngày 07/7/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của chức danh viên chức Biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên và đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành thông tin và truyền thông.
2. Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể.
Người đăng ký dự tuyển viên chức của Hội VHNT tỉnh Thanh Hóa với các chức danh: Biên tập viên, Phóng viên Tạp chí Văn nghệ Xứ Thanh phải đáp ứng đủ các điều kiện sau theo:
2.1. Biên tập viên hạng III:
a) Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành báo chí, xuất bản hoặc chuyên ngành văn học nghệ thuật hệ chính quy.
b) Yêu cầu điều kiện khác:
– Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT;
– Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT;
– Có trình độ Sơ cấp lý luận chính trị trở lên;
– Có quốc tịch Việt Nam cư trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tuổi từ 25 đến 38 tuổi.
– Có kinh nghiệm làm Biên tập từ 3 năm trở lên.
– Có các tác phẩm sáng tác văn học, nghệ thuật đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng (Thơ: 10 bài; Văn xuôi: 05 bài, Lý luận, phê bình: 05 bài…); (không chấp nhận tác phẩm đăng trên các trang mạng xã hội).
– Ưu tiên những người đã có giải thưởng ở các cuộc thi sáng tác Văn học từ địa phương và Trung ương.
2.2. Phóng viên hạng III:
b) Yêu cầu điều kiện khác:
– Có trình độ Sơ cấp lý luận chính trị trở lên;
– Có kinh nghiệm làm Phóng viên từ 3 năm trở lên.
– Có các tác phẩm sáng tác văn học, nghệ thuật đã được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng (Từ 03 bài trở lên…); (không chấp nhận tác phẩm đăng trên các trang mạng xã hội).
II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN
1. Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo Mẫu số 01 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ)
2. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập và giấy chứng nhận giải thưởng được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
3. Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện cấp theo Thông tư 14/2013/TT-BHYT ngày 05 tháng 06 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN
1. Thời gian nhận hồ sơ: 30 ngày kể từ khi Thông báo tuyển dụng trên các phương tiện thông tin, đại chúng.
2. Địa điểm nhận hồ sơ: Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hóa
(Địa chỉ: Tầng 8 – Trụ sở hợp khối các đơn vị sự nghiệp tỉnh Thanh Hóa – đường Lý Nam Đế, phường Đông Hương, Tp Thanh Hóa); số điện thoại: 02373.852.338 (gặp ông Nguyễn Văn Túy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội VHNT Thanh Hóa)
* Lưu ý: – Hồ sơ dự tuyển nhận trực tiếp vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và nhận qua đường bưu điện.
– Hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển miễn trả lại.
Nguồn: tapchixuthanh.vn