THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG TẠI MITSUBISHI THANH HÓA

Cập nhật lúc: 11:38 AM ngày 29/11/2017

Hiện công ty cần tuyển nhân sự làm việc tại Showroom Mitsubishi Thanh Hóa CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ Ô TÔ 19-5 có trụ sở chính tại số 280, Đường Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa. Hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh xe ô tô và lắp ráp và nhập khẩu, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ôtô tại Tỉnh Thanh Hóa

Hiện chúng tôi cần tuyển nhân sự làm việc tại  Mitsubishi Thanh Hóa như sau:

I. BỘ PHẬN KINH DOANH XE

2. Nhân viên tư vấn bán hàng xe Du lịch:
- Số lượng 20 nhân sự.
- Nơi làm việc: Thành phố Thanh Hóa.

A.  Công việc:
• Nhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng của cá nhân.
• Quản lý, phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
• Tư vấn, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty, đàm phán ký HĐ
• Lập đề nghị giao dịch bán hàng. Theo dõi việc thực hiện hợp đồng của khách hàng.
• Thực hiện công tác bàn giao xe, hồ sơ cho khách hàng. Kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ.
• Tổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và dòng sản phẩm quản lý.
• Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc và ủy quyền.
• Trực bán hàng tại Showroom theo sự phân công của trưởng phòng.
• Thực hiện các chế độ báo cáo cho Trưởng nhóm bán hàng.

B. Yêu cầu:
• Giới tính: Nam/Nữ     Độ tuổi: 22-28    Chiều cao: Nam–1m65 trở lên; Nữ-1m58 trở lên       Ngoại hình: Khá.
• Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng  trở lên (chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,  Công Nghệ Thông tin .Marketing, Công nghệ ôtô, Cơ khí động lực….).
• Kinh nghiệm: Không yêu cầu (ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh).
• Có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty.
• Yêu thích, đam mê ô tô và lĩnh vực kinh doanh xe ô tô du lịch; có khả năng thiết lập, mở rộng các mối quan hệ.
• Năng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt. Tác phong lịch sự,  giao tiếp lịch thiệp; kỹ năng thuyết phục, đàm phán tốt.
• Có khả năng giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

4. Trợ lý Marketing:
- Số lượng 0 1 nhân sự.
- Nơi làm việc: Thanh Hóa

A. Công việc:
• Xây dựng kế hoạch marketing chi tiết theo yêu cầu, giải pháp Marketing của dòng xe đảm nhiệm.
• Đầu mối tổ chức thực hiện các hoạt động marketing dòng xe tại Khu vực và cho các showroom/đại lý theo kế hoạch đã được phê duyệt.
• Tổ chức thống kê, theo dõi sử dụng chi phí marketing, kiểm soát thực hiện chi phí theo kế hoạch.
• Báo cáo hiệu quả hoạt động marketing theo yêu cầu của bộ phận kinh doanh.
• Quản lý công tác đặt hàng, cấp phát sử dụng, lưu kho các vật phẩm  marketing theo dòng xe.
• Tham gia kiểm tra việc tuân thủ yêu cầu nhận diện thương hiệu của hệ thống phân phối.

B. Yêu cầu:
• Giới tính: Nam    Độ tuổi: 27-35  .
• Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên (chuyên ngành Marketing, Báo chí, Truyền thông….)
• Kinh nghiệm: 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong lĩnh vực marketing truyền thông.
• Có khả năng xây dựng, triển khai và đưa ra các giải pháp Marketing hiệu quả.
• .Khả năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt.
• Tiếng Anh giao tiếp, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Marketing xe ô tô

CH ĐỘ LÀM VIC, CH ĐỘ ƯU  ĐÃI :
• Mức lương nhận việc : Thỏa thuận.
• Công ty hỗ trợ 01 bữa cơm ca (ăn trưa).
• Tham gia BHXH, BHYT sau 6 tháng làm việc.
• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
• Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
HỒ SƠ XIN VIỆC GỒM:
• Đơn xin việc viết tay.
• Sơ yếu lý lịch ( Có xác nhận của địa phương, thời hạn không quá 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ).
• Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của TTYT tuyến quận trở lên, thời hạn không quá 3 tháng).
• Giấy khai sinh ( Bản sao).
• CMND, Hộ khẩu ( Sao y  công chứng).
• Các văn bằng chứng chỉ (Sao y công chứng).
• 02 ảnh (3x4).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
• Cách thức liên hệ: Trực tiếp hoặc qua Email.duydong@mitsubishithanhhoa.com.vn
• Địa điểm nhận hồ sơ: 280 Bà Triệu, phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.
• Thông tin người liên hệ:  Mr Đông -  Điện thoại: 0912689628