Ngân hàng SeABank tuyển dụng 178 nhân viên

Cập nhật lúc: 04:03 PM ngày 31/05/2017

Với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn, tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và cổ đông, đảm bảo phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội. Ngân Hàng SeABank cần tuyển dụng 178 nhân viên, cụ thể như sau:

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với các điểm mạnh sau:

SeABank sẽ mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo tập trung hoặc tại chỗ về chuyên môn nghiệp vụ, được hưởng chế độ lương cạnh tranh, hấp dẫn và có lộ trình tăng lương định kỳ hàng năm.

SeABank chào đón mong nhận được hồ sơ ứng tuyển của các bạn sinh viên, cũng chính là những nhân tài tiềm năng cho SeABank  tại hòm thư  nhantai@seabank.com.vn với tiêu đề mail: “Địa điểm ứng tuyển – vị trí ứng tuyển – họ tên – trường ĐH”

(Tải mẫu CV: Tại Đây)

Thông tin chi tiết nhu cầu tuyển dụng của SeABank trong thời điểm hiện tại như sau:

Chuyên viên quản lý khách hàng

Giao dịch viên

Tại đây

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

Chuyên viên thu hồi nợ

Tại đây

Chuyên viên Chính sách và kế hoạch kinh doanh

Tại đây

Và rất nhiều vị trí khác vui lòng tham khảo tại  website SeABank: http://tuyendung.seabank.com.vn