Lễ ký kết hợp tác phát triển giống lúa Hồng Đức 9

Cập nhật lúc: 02:25 PM ngày 23/09/2016

Sáng ngày 20/9/2016, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức lễ ký kết phát triển giống lúa Hồng Đức 9 với Công ty TNHH Cường Tân, tỉnh Nam Định. Tham dự, có TS. Nguyễn Ngọc Túy, Phó Giám đốc Sở KH&CN; TS. Lê Đình Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Thanh Hóa; Ông Đoàn Văn Sáu, Giám đốc Công ty TNHH Cường Tân và đại diện cán bộ của Công ty; Về phía Trường Đại Học Hồng Đức có PGS. TS. Hoàng Thị Mai, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS. Lê Hữu Cần, TS. Nguyễn Thị Lan – Giảng viên Khoa Nông lâm Ngư nghiệp, tác giả giống lúa Hồng Đức 9; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng; Đại diện lãnh đạo khoa Nông Lâm Ngư nghiệp và đông đảo cán bộ, giảng viên bộ môn Khoa học Cây trồng, khoa Nông – Lâm - Ngư nghiệp.

Xem chi tiết tại đây