Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 03:09 PM ngày 12/06/2020

Đến hẹn lại lên Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò khoa Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Hồng Đức.

Tối ngày 15 tháng 11 năm 2019, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức “Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Chương trình với 15 tiết mục đặc sắc do CBGV trong khoa cùng các lớp, chi đoàn HSSV được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng đã thay những lời tri ân gửi tới các thầy, cô giáo. Đến dự hội diễn văn nghệ còn có Th.S Hoàng Lê Minh -  Bí Thư Đoàn Thanh niên Trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên của khoa đã tạo không khí sôi nổi, ấm áp cho hội diễn thành công tốt đẹp.

Các tiết mục trong đêm diễn:

Thầy Nguyễn Văn Đông – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học đọc diễn văn khai mạc hội diễn