Lễ chào cờ và sinh hoạt tập thể tháng 9 năm 2015

Cập nhật lúc: 02:01 PM ngày 15/09/2015

Thực hiện kế hoạch đầu năm học của trường đại học Hồng Đức về việc tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt tập thể, sáng ngày 7 tháng 9 năm 2015 khoa Giáo dục Tiểu học đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ

Đúng 7h00 trước giảng đường A1 cơ sở 2 CBGV và sinh viên toàn khoa trong trang phục chỉnh tề đã nghiêm túc thực hiện buổi lễ.
Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên năm 2, 3, 4 biểu diễn để chào đón các tân sinh viên. Sau nghi lễ, TS. Nguyễn Văn Đông – Đảng ủy viên, bí thư chi bộ, trưởng khoa GDTH lên tổng kết công tác hoạt động tháng 8 và triển khai nhiệm vụ các tháng tới.
Một số hình ảnh buổi lễ: