Tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 03:39 PM ngày 20/11/2015

Sáng 20/11/2015, khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Hồng Đức long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Đình Mai – P.TP Quản lý đào tạo cùng đại diện các phòng, ban chức năng trong trường. Tại buổi tọa đàm còn có sự góp mặt đông đủ của các thế hệ CBGV đã và đang công tác tại khoa.

Mở đầu buổi lễ TS Nguyễn Văn Đông - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa đã đọc diễn văn kỷ niệm. Trong không khí vui tươi ấm áp của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó với khoa, với trường lớp, sinh viên cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của thế hệ đi trước đối với thế hệ CBGV trẻ trong khoa.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS.TS Hoàng Thị Mai đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ giảng viên đã và đang công tác tại Khoa. Nhân dịp này phó Hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo, BGH Trường gửi lời cám ơn đến các thầy cô đã chung tay góp sức, cống hiến hết sức mình cho sự phát triển chung của Khoa Giáo dục Tiểu học nói riêng và cho sự nghiệp giáo dục của trường đại học Hồng Đức nói chung trong suốt những năm qua. Phó Hiệu trưởng mong rằng CBGV trong khoa sẽ luôn mạnh khỏe để tiếp tục vững vàng  trong sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm