Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 03:23 PM ngày 20/11/2015

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), tối ngày 16 tháng 11 năm 2015, khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11” với 27 tiết mục do chi đoàn CBGV trong khoa cùng các lớp- chi đoàn sinh viên trình diễn.

Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc là niềm tự hào của những thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới thầy cô. Đến tham dự hội diễn văn nghệ có PGS.TS.Lê Văn Trưởng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên  đã có mặt tạo không khí sôi động cho hội diễn.

Ban giám khảo gồm có cô Đỗ Thị Nguyệt - trưởng ban cùng thầy Hoàng Bùi Sơn, cô Lại Thị Hà trong vai trò ủy viên đã làm việc công tâm, nghiêm túc để chọn ra tiết mục xuất sắc nhất.

Xin chúc mừng 26 tiết mục xuất sắc của đêm diễn và chiến thắng thuyết phục của đội văn nghệ chi đoàn K15A- ĐHGDTH. Những bài hát, lời ca trong đêm thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi sinh viên

Một số hình ảnh của đêm diễn

Thầy Nguyễn Văn Đông – Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học lên đọc diễn văn khai mạc Hội diễn

Mở màn là tiết mục do cán bộ, giảng viên trong khoa trình diễn với tác phẩm " Dấu chân phía trước"