Hội thảo khoa học cấp trường

Cập nhật lúc: 09:16 AM ngày 02/06/2015

Buổi sáng ngày 24 tháng 5 năm 2015, khoa Sư phạm Tiểu học đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp trường với đề tài “ Dạy học Tiếng Việt như ngôn ngữ thứ hai cho học sinh dân tộc thiểu số”. Đến dự Hội thảo có PGS.TS Hoàng Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Thế - Phó TP QLKH& CN, Th.S Lê Văn Hải – Chuyên viên Sở GD&ĐT Thanh Hóa, các giảng viên khoa KHXH, chuyên viên Phòng QLKH& CN cùng toàn thể CBGV và sinh viên trong khoa. Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các quý đại biểu, các thầy cô giáo để hoàn thiện đề tài cũng như áp dụng vào thực tiễn dạy học Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số.

Một số hình ảnh hội thảo