Cơ hội để trở thành thành viên AIT

Cập nhật lúc: 03:09 PM ngày 14/01/2013

Ngày 23/04/2011, Trường Kỹ thuật và Công nghệ, Viện Công nghệ Châu Á (AIT) đã phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức tổ chức hội thảo: “Giới thiệu các chương trình Đại học tại AIT”. Hội thảo đã thu hút hơn 300 sinh viên, học sinh lớp 12, cha mẹ học sinh và đại diện một số trường trung học của thành phố Thanh Hóa tham dự.

AIT là một học viện đào tạo quốc tế về đại học và sau đại học có trụ sở tại Thái Lan, cung cấp các ngành đào tạo đại học về khoa học và kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu về đào tạo đội ngũ kỹ sư đẳng cấp quốc tế cho khu vực Châu Á. Năm 2007 AIT đã mở chương trình đào tạo bậc đại học trong một số chuyên ngành mà AIT có thế mạnh như: Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Cơ điện tử, Điện tử, Viễn thông, Cơ sở hạ tầng, Kỹ thuật công nghiệp.

Tỉnh Thanh Hóa đã cử 10 sinh viên theo học các chương trình đào tạo đại học và 6 sinh viên theo học chương trình đào tạo thạc sỹ của AIT theo thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Hồng Đức và AIT.

Hội Thảo đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh lớp 12 có nguyện vọng theo học các ngành kỹ thuật và công nghệ.