"THƯ CÁM ƠN" CỦA TRƯỞNG KHOA NGOẠI NGỮ VỀ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

Cập nhật lúc: 08:40 AM ngày 21/03/2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA NGOẠI NGỮ                                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thanh Hoá, ngày 25 tháng 9 năm 2017

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:    -   Các Quý cơ quan, đơn vị;

-       Các Quý vị đại biểu và các vị khách quý

Ngày 23-24 tháng 9 năm 2017 Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (24/9/1997 – 24/9/2017) và truyền thống 24 năm đào tạo ngành Sư phạm tiếng Anh. Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng.

Khoa Ngoại ngữ rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp lãnh đạo và cựu lãnh đạo trường Đại học Hồng Đức, các khách mời đến từ các trường đại học thuộc nhiều tỉnh thành, các đơn vị, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh là đối tác của Khoa, các đơn vị chức năng và các khoa, trung tâm trong trường. Khoa cũng vui mừng được đón tiếp đông đảo các thế hệ cán bộ giảng viên, sinh viên và học viên Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Hồng Đức từ khắp mọi miền Tổ quốc đã về dự, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho Lễ kỷ niệm. Sự hiện diện và ủng hộ của các Quý vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Khoa trên hành trình phát triển bền vững. Trong quá trình tổ chức sự kiện này, nếu có những vấn đề gì còn thiếu sót khiến Quý vị chưa hài lòng, Khoa Ngoại ngữ rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Thay mặt Khoa Ngoại ngữ, tôi xin gửi tới Quý cơ quan, Quí vị lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất và lời chúc sức khỏe, thành công. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị.

Trân trọng!

TM KHOA NGOẠI NGỮ