Hong Duc University shapes your future!

Thông báo chương trình tuyển dụng Thực tập và làm việc tại Nhật Bản

Cập nhật lúc: 02:11 CH ngày 19/01/2021

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hồng Đức và Công ty Hải Phong về việc trở thành đối tác trong chương trình thực tập sinh kỹ năng và cơ hội làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường Đại học Hồng Đức sau tốt nghiệp, Công ty Hải Phong xin gửi tới Quý trường cùng các phòng ban, các khoa về thông báo tuyển dụng Chương trình Thực Tập Sinh Kỹ Năng cho các bạn sinh viên thuộc đối tượng sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp trong tháng 01/2021 với các nội dung sau:

1.      Mục đích

Định hướng và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, sinh viên không chỉ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với một đất nước đứng đầu nền công nghiệp, dịch vụ hiện đại mà còn được trải nghiệm, giao lưu văn hóa và học thêm ngoại ngữ mới.

2.      Đối tượng tham gia

Sinh viên năm cuối ở tất cả các chuyên ngành, có nguyện vọng mong muốn thực tập và làm việc tại Nhật Bản. Quá trình thực tập và làm việc được hưởng lương và các chế độ giống như người Nhật và như những nhân viên chính thức.

3.  Nội dung chi tiết

TẬP ĐOÀN DELICA FOOD

Giới thiệu công ty

Tập đoàn được thành lập với mục đích chuyên chế biến rau, củ, quả, cung cấp nguồn rau củ chế biến sẵn chất lượng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Trụ sở chính tại Tokyo. Tập đoàn có 3918 nhân viên trong đó có hơn 400  nhân viên người Việt Nam là Thực tập sinh do Hải Phong phái cử.

Kanagawa, Tokyo

50 sinh viên

Chế độ

Thời gian làm và thực tập cv.

Lương theo giờ

1013yên/giờ (~216,000vnđ/giờ, tỉ giá ngày 15/01/2021)

Lương tháng

~ 36 triệu vnđ/Tháng (Chưa tính tăng ca)

Yêu cầu

Giới tính Nữ,  tuổi từ 19~28 tuổi, hòa đồng, tuân thủ quy tắc của công ty,có năng lực học tiếng Nhật.

Đảm bảo yêu cầu sức khỏe làm việc, thực tập tại Nhật Bản theo chỉ định của Công ty Hải Phong JSC.

Dự kiến ngày 22 ~ 26 Tháng 01/2021

~ Tháng 07, 08, 10/2021

Nội dung công việc

Thực tập và làm công việc liên quan tới chế biến rau củ quả, món ăn nhanh cho hệ thống siêu thị, khách sạn…..

Công ty Tuyển dụng

TẬP ĐOÀN HONDA  (Công ty thành viên Honda Lock)

Miyazaki

30 sinh viên

Thời gian làm việc

820 yên/giờ (~180,000vnđ/giờ)

Lương tháng

~ 31 triệu vnđ/Tháng (Chưa tính tăng ca)

Yêu cầu

Giới tính Nam, tuổi từ 19~27 tuổi, hòa đồng, tuân thủ quy tắc của công ty,có năng lực học tiếng Nhật.

Đảm bảo yêu cầu sức khỏe thực tập, làm việc tại Nhật Bản theo chỉ định của Công ty Hải Phong JSC.

~ Tháng 2/2021

~ Tháng 10/2021

Nội dung công việc

Công việc liên quan tới lắp ráp thiết bị điện tử, hệ thống khóa điện cho ô tô, xe máy.
Có cty tại Việt Nam.

Marushigei seika

Aichi

15 sinh viên

Thời gian làm việc

927yên/giờ (~200,000vnđ/giờ)

Lương tháng

~ 36 triệu vnđ/Tháng (Chưa tính tăng ca)

Yêu cầu

Giới tính Nam, Nữ, tuổi từ 19~27 tuổi, hòa đồng, tuân thủ quy tắc của công ty,có năng lực học tiếng Nhật.

Đảm bảo yêu cầu thực tập,  sức khỏe làm việc tại Nhật Bản theo chỉ định của Công ty Hải Phong JSC.

~ Tháng 01/2021

~ Tháng 07/2021

Nội dung công việc

Làm công việc chế biến,đóng gói bánh phồng tôm, bánh hải sản của Nhật..

Ngoài ra, còn rất nhiều các chương trình hấp dẫn làm việc tại Nhật Bản với chế độ đãi ngộ tốt, mức thu nhập cao và nâng cao trình độ ngoại ngữ, cơ hội trải nghiệm cho các bạn trẻ sinh viên HDU.

4. Quy trình tham gia:

1.                       Hoàn thiện hồ sơ, khám sức khoẻ: Ngày 22/01/2021

2.                       Học tập tiếng Nhật

3.                       Xuất cảnh và làm việc tại Nhật Bản

5. Chi tiết liên hệ: văn phòng hỗ trợ chương trình thực tập, làm việc Nhật bản cho sinh viên

Phòng 204A, toà A6, trụ sở chính Trường Đại Học Hồng Đức.

Mr. Chính: 0979.195.498               Ms.Hương: 0968.056.365

Hoặc Ms Hằng:098.3763.310         Phòng HTQT, trường ĐH Hồng Đức