HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Cập nhật lúc: 02:14 PM ngày 18/11/2015

Thực hiện kế hoạch Văn - Thể - Mỹ của trường năm học 2015 - 2016, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, vào hồi 19h ngày 14/11/2015 khoa Tâm lý - Giáo dục, khoa Ngoại ngữ, khoa Lý luận chính trị - Luật đã tổ chức thành công “Hội diễn văn nghệ liên khoa Tâm lý - Giáo dục, khoa Ngoại ngữ, khoa Lý luận chính trị - Luật”. Đến dự với Hội diễn có PGS.TS Lê Văn Trưởng Phó hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các khoa Tâm lý - Giáo dục, khoa Ngoại ngữ, khoa Lý luận chính trị - Luật cùng các CBGV và các em SV của các khoa.

Hội diễn với các tiết mục hát múa, đóng kịch đặc sắc, ấn tượng nhằm tôn vinh người thầy giáo  đến từ các chi Đoàn, đặc biệt trong đêm hội diễn có sự tham gia của các bạn sinh viên Lào với tiết mục múa mang đậm đà bản sắc dân tộc.

Hy vọng rằng đêm hội diễn văn nghệ sẽ để lại cho các em những cảm xúc đặc biệt và là cơ hội để các em sinh viên các khoa được giao lưu cùng nhau.

Một số hình ảnh của hội diễn văn nghệ:

Khoa Tâm lý - Giáo dục