Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật lúc: 08:41 AM ngày 23/11/2016

Hòa chung với không khí toàn đảng, toàn dân và toàn ngành giáo dục đang hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Đại học Hồng Đức

Thực hiện Kế hoạch của Ban văn thể mĩ nhà trường về việc Tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Được sự thống nhất chỉ đạo của BCH Nhà trường, BCU, BCN liên Khoa TLGD, CNTT-TT; KTCN và LLCT-L, ngày 15/11/2016 Liên khoa tổ chức Hội diễn văn nghệ giữa các khoa

Đến dự và chỉ đạo, cổ vũ động viên các đội tham gia Hội diễn văn nghệ có đồng chí Phạm Văn Hiền Phụ trách phòng CT HSSV, đại diện lãnh đạo các khoa TLGD, CNTT-TT, KTCN, LLCT-L và đông đảo các bạn sinh viên của các khoa.

Các đội đã mang đến Hội diễn những tiết mục hết sức độc đáo, sáng tạo, dàn dựng công phu với nhiều thể loại khác nhau như hát múa, nhảy đương đại, dân vũ, nhạc kịch, đơn ca…Đặc biệt có sự tham gia của các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại trường đã mang lại cho Hội diễn văn nghệ những sắc mầu hết sức đa dạng. Các tiết mục văn nghệ đã thể hiện khá sinh động về chủ đề ca ngợi quê hương dất nước, Đảng, Bác Hồ; ca ngợi Thầy/Cô giáo, những người đang ngày đêm miệt mài chấp cánh ước mơ cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên, đã thay lời cho sự tri ân sâu sắc nhất muốn gửi tới quý Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin gửi lời chúc tới Thầy/Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn đắm say với từng trang giáo án, thêm vinh quang trong sự nghiệp trồng người.

Kết quả chung cuộc của Hội diễn như sau:

+ Giải nhất           - Tiết mục: “Mái đình làng biển”, Khoa LLCT-L

+ 02 Giải nhì        - Tiết mục: “Múa dân tộc Lào”, Các bạn Lưu SV Lào

+ Giải ba             - Tiết mục: “Nhảy đương đại”, Khoa KTCN

-T iết mục: “Non nước hữu tình”, Khoa TLGD.

Khoa TL - GD