Thông báo về việc kiểm tra an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong đơn vị trường học
Cập nhật lúc: 10:12 AM ngày 26/10/2013
Theo công văn số 363/ ATTP- TTrCC
1. Nội dung kiểm tra
- Kiểm tra các giấy tờ pháp lý có liên quan đến lĩnh vực ATTP:
+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP;
+ Hồ sơ khám sức khỏe định kì và xét nghiệm phân tìm người lành mang trùng của những người trực tiếp sản xuất, chế biến, tiếp xúc với thực phẩm;
+ Giấy xác nhận tập huấn hoặc danh sách những người trực tiếp sản xuất, chế biến, tiếp xúc với thực phẩm được cập nhật kiến thức về ATTP hàng năm;
+ Hồ sơ về nguồn gốc nguyên liệu phụ gia thực phẩm;
+ Hồ sơ về lưu mẫu thực phẩm và sổ kiểm tra ba bước;
- Kiểm tra điều kiện cơ sở , trang thiết bị, dụng cụ, vệ sinh cá nhân của người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm tại bếp ăn đơn vị;
- Lấy mẫu thực phẩm để kiểm tra chất lượng ATTP :
- Kiểm tra việc thực hiện các quy định khác của pháp luật có liên quan đến ATTP trong bếp ăn tập thể.
2. Thời gian kiểm tra
Từ ngày 15/10/2013 đến ngày 25/10/2013