Hong Duc university is the first placed for your future or there's a future since your name has been here!

Thông báo về việc kiểm tra an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong đơn vị trường học

Cập nhật lúc: 10:12 AM ngày 26/10/2013

Theo công văn số 363/ ATTP- TTrCC

 1. Nội dung kiểm tra

- Kiểm tra các giấy tờ pháp lý có liên quan đến lĩnh vực ATTP:

+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP;

+ Hồ sơ khám sức khỏe định kì và xét nghiệm phân tìm người lành mang trùng của những người trực tiếp sản xuất, chế biến, tiếp xúc với thực phẩm;

+ Giấy xác nhận tập huấn hoặc danh sách những người trực tiếp sản xuất, chế biến, tiếp xúc với thực phẩm được cập nhật kiến thức về ATTP hàng năm;

+ Hồ sơ về nguồn gốc nguyên liệu phụ gia thực phẩm;

+ Hồ sơ về lưu mẫu thực phẩm và sổ kiểm tra ba bước;

- Kiểm tra điều kiện cơ sở , trang thiết bị, dụng cụ, vệ sinh cá nhân của người trực tiếp sản xuất, chế biến thực phẩm tại bếp ăn đơn vị;

- Lấy mẫu thực phẩm để kiểm tra chất lượng ATTP :

- Kiểm tra việc thực hiện các quy định khác của pháp luật có liên quan đến ATTP trong bếp ăn tập thể.

2.  Thời gian kiểm tra

Từ ngày 15/10/2013 đến ngày 25/10/2013

 

Các tin mới hơn:

Video

Album

số lượt truy cập
40587002