Báo cáo tháng 4/2014

Thanh Hoá, ngày 16  tháng 04 năm 2014

TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG THÁNG 4/2014

NHỮNG NHIỆM VỤ CHÍNH TRONG THÁNG 5/2014

I. KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG THÁNG 03/2014:

1. Cán bộ trong đơn vị yên tâm công tác. Chấp hành nghiêm túc nội quy,  quy định của nhà trường.

2. Đảm bảo trực 24/24 giờ ở cả 2 cơ sở, Thực hiên sơ cứu cấp cứu kịp thời, cấp phát thuốc đúng người đúng bệnh. Khám bệnh, sơ cấp cứu, tư vấn sức khoẻ tại trạm y tế trong tháng là 235 cán bộ và HSSV, chuyển tuyến trên 04 HSSV

3. Tích cực  kiểm tra đánh giá việc thực hiện vệ sinh VSMT của các đơn vị, các hợp đồng vệ sinh phòng học, vệ sinh công cộng, kiểm tra việc thực hiện quy định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể; đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp.

4. Thực hiện công tác khám sức khỏe định kì năm  2014 cho HSSV.

II. NHỮNG NHIỆM VỤ CHÍNH TRONG THÁNG 04/2014.

1. Duy trì nền nếp làm việc của toàn thể cán bộ trong đơn vị. Đảm bảo  giờ công ngày công, thực hiện nghiêm túc nội quy,  quy định của nhà trường.

2. Đảm bảo trực chuyên môn 24/24 giờ tại  2 cơ sở của trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá việc thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể.

3. Tiếp tục thực hiện công tác BHYT bắt buộc đối với HSSV trong toàn tr­ường năm học 2013-2014. Cấp phát thẻ BHYT cho HSSV.

4. Tiếp tục thực hiện công tác khám sức khỏe định kì năm  2014 cho HSSV.

Nơi nhận :                                                                           TRƯỞNG TRẠM

- Phòng HCTH (Để BC );

- Lưu TYT.