Hong Duc University shapes your future!

Trường ĐH Hồng Đức tổ chức thành công vòng loại Hội Thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ 1

Cập nhật lúc: 08:17 SA ngày 28/06/2017

Thực hiện Kế hoạch 594-KH/TWĐTN-TNTH ngày 12/4/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên về việc tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I . Từ ngày 07/5/2017 đến ngày 18/6/2017, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc năm 2017 vòng thi cấp Trường. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Hội thi Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc do Trung ương Đoàn Thanh niên, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức , vòng loại diễn ra trong 6 tuần. đây là một sân chơi để các sinh viên không chuyên ngữ (Tiếng Anh) có cơ hội thực hành, luyện tập và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Vòng loại của Hội thi đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các sinh viên. Qua đó, Ngay từ ngày khai mạc Hội thi 07/5/2017, Trường Đại học Hồng Đức đã có thí sinh đạt 180/200 điểm và liên tục dẫn đầu Hội thi trong Tuần 1, Tuần 2, Tuần 3 (Thông báo số 1 - Ban tổ chức).

Các thí sinh đã lần lượt trải qua 02 phần thi trắc nghiệm: Kiến thức tiếng Anh và Kiến thức Văn hóa, Xã hội. Qua 6  tuần thi Trường Đại học Hồng Đức đứng thứ 9/601 đội thi trên toàn quốc: Có 2394 lượt đăng ký, 2143 lượt thi với 2365 thí sinh đăng ký.

Các thí sinh xuất sắc các tuần: (Thông Báo số 01 - Ban tổ chức Hội thi)

Tuần 1:

Giải Nhất: Nguyễn Văn Thơ - K17 ĐH Kế toán.

Tuần 2:

Giải Nhất: Hà Duyên Tùng - K17 ĐH TC - NH,

Giải Nhì: Nguyễn Thị Thu Uyên - K17A ĐH Kế toán.

Giải Ba:

- Trương Thị Hồng – K17B ĐH Kế toán,

- Nguyễn Duy Bắc - K19 ĐH KT Công trình,

- Lường Viết Vũ - K16 ĐH KT Công trình,

- Nguyễn Huyền Mai – K18C ĐHGD Mầm non.

Tuần 3:

Giải Nhất: Đàm Lê Quang  - K19 ĐH CNTT,

Giải Nhì:

- Lê Văn Nam  - K16C ĐH Kế toán,

- Lê Văn Tình – K19 ĐH KT Điện - Điện tử.

Giải Ba:

- Vũ Trọng Giang – K16 ĐH KT Công trình,

- Lê Văn Hòa – K16 ĐHH Chăn nuôi - Thú Y.

Vòng loại Hội thi đã kết thúc thành công nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên; Sự đồng lòng, nhất trí của Ban Chấp hành Đoàn  và sự thành công của hội thi còn chính là nhờ những nỗ lực, cố gắng vượt bậc và tập luyện nghiêm túc của toàn bộ các thí sinh. Trong số những thí sinh cao điểm nhất các tuần thi, căn cứ thể lệ Hội thi, Trường Đại học Hồng Đức đã chọn ra 50 sinh viên tham dự vòng thi cấp tỉnh.

Thời gian, địa điểm thi cấp tỉnh:

- Thời gian: 8h00’ ngày 30/6/2017,

- Địa điểm: Phòng máy tính, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Hồng Đức (565 Quang Trung, P. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa).

Tin, bài: Trần Lê Huy - Phòng Công tác HSSV