Hong Duc University shapes your future!

Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết cuộc thi viết “Tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn xã hội và Pháp luật về Thanh niên” năm học 2020 – 2021

Cập nhật lúc: 09:29 SA ngày 11/12/2020

Chiều ngày 10/12/2020 tại Phòng 404-NĐH Trường Đại học Hồng Đức, BCH Đoàn trường đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết cuộc thi viết “Tìm hiểu Pháp luật về trật tự an toàn xã hội và Pháp luật về Thanh niên” năm học 2020 – 2021. Dự buổi tổng kết và trao giải cuộc thi có TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Văn Hiền - Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng Phòng CT HSSV cùng với các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên, BCH các Liên chi đoàn và các tập thể, cá nhân đạt giải.

Mở đầu buổi tổng kết và trao giải, đồng chí Lê Đức Đạt - Ủy viên BCH Đảng ủy, Chủ tịch Hội sinh viên đã trình bày báo cáo tổng kết công tác tổ chức cuộc thi. Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020; giáo dục, nâng cao sự hiểu biết sâu rộng Pháp luật về trật tự an toàn xã hội và Pháp luật về Thanh niên cho các bạn đoàn viên, sinh viên. Đối tượng dự thi là sinh viên trong nhà trường, nội dung cuộc thi gồm các quy định pháp luật về trật tự an toàn xã hội như phòng chống ma túy, mại dâm, tác hại của rượu bia và pháp luật về thanh niên. Bài thi gồm 2 phần: phần thứ nhất là câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức pháp luật về trật tự an toàn xã hội và luật về thanh niên; phần thứ hai gồm các câu tự luận, nhằm gợi mở, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của ĐVSV; đề xuất giải pháp, hiến kế các nội dung sáng tạo, cách làm mới nhằm tuyên truyền rộng rãi đến đoàn viên, sinh viên trong nhà trường về kiến thức pháp luật.

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 2.779 bài dự thi từ các Liên chi đoàn. Ban giám khảo đã chấm và lựa chọn trao giải cho các tập thể cá nhân. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp tuyên truyền, góp phần hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020 tại Nhà trường. Kết quả: Đối với tập thể có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba; đối với cá nhân có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Cụ thể:

* Giải tập thể

1. Giải Nhất: Liên chi đoàn khoa Ngoại ngữ

2. Giải Nhì: Liên chi đoàn khoa Khoa học Xã hội

3. Giải Ba: Liên chi đoàn khoa Giáo dục Tiểu học, Liên chi đoàn khoa Giáo dục Mầm non.

* Giải Cá nhân

1. Giải Nhất: Nguyễn Diệu Mai -K20B ĐHSP Tiếng Anh, LCĐ khoa Ngoại ngữ

2. Giải Nhì:

- Lê Thị Nhật Ánh - K22 ĐH Ngôn ngữ Anh, LCĐ khoa Ngoại ngữ

- Nguyễn Thị Minh Huyền - K23C ĐHSP Tiếng Anh, LCĐ khoa Ngoại ngữ

3. Giải Ba:

- Trịnh Tiến Anh - K21 ĐH Du lịch, LCĐ khoa KHXH

-  Lê Thị Thùy - K23 ĐHSP Ngữ Văn, LCĐ khoa KHXH

4. Giải Khuyến khích:

- Nguyễn Tiến Thành - K23D ĐH GDTH, LCĐ khoa GDTH

- Nguyễn Thị Minh Phượng-  K23A ĐHSP Tiếng Anh, LCĐ khoa Ngoại ngữ

- Trịnh Đình Duy - K21 ĐHSP Lịch sử CLC, khoa KHXH

- Đỗ Ngọc Ánh - K22A ĐHSP Tiếng Anh, LCĐ khoa Ngoại ngữ

- Trịnh Thảo Phương - K21 ĐH Ngôn ngữ Anh, LCĐ khoa Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải cuộc thi:

TS. Lê Hoằng Bá Huyền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao giải Nhất tập thể; Giải Nhất, giải Nhì cho các cá nhân đạt giải

TS. Phạm Văn Hiền – UV BCH Đảng ủy, TP. CT HSSV

trao giải Nhì tập thể và giải Ba cho các cá nhân đạt giải

Đ/c Trần Văn Huy – Q. Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Đức Đạt – Chủ tịch HSV trường

trao giải Ba tập thể và giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt giải

Lãnh đạo nhà trường, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các tập thể,

cá nhân đạt giải

Tin bài: Hội Sinh viên