Hong Duc University shapes your future!

Hội nghị tuyển dụng Công ty TNHH LG Display Việt Nam tại Trường ĐH Hồng Đức

Cập nhật lúc: 05:14 CH ngày 17/05/2019

Để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khoa KTCN, theo Công văn số 03/CV ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Công ty TNHH LG Display Việt Nam về việc phối hợp tuyển dụng 400 Kỹ thuật viên. Nhà trường phối hợp với Công ty TNHH LG Display Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyển dụng

Vào lúc 08h00' ngày 16/5/2019, Công ty TNHH LG Display Việt Nam phối hợp cùng trường ĐH Hồng Đức tổ chức "Hội nghị tuyển dụng". Tham dự Hội nghị, về phía Công ty TNHH LG Display Việt Nam có Mr Phan Thanh Sơn trưởng chuyền bộ phận GA POM, về phía Đại học Hồng Đức có ThS. Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, trợ lý công tác HSSV cùng hơn 150 sinh viên tham dự.

ThS. Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội nghị

Tại "Hội nghị tuyển dụng sinh viên chuyên ngành liên quan đến Điện, Điện tử, Điện công nghiệp, Tự động hóa", Mr Phan Thanh Sơn trưởng chuyền bộ phận GA POM, đã giới thiệu sơ bộ về Công ty TNHH LG Display Việt Nam giới thiệu về các vị trí tuyển dụng, điều kiện làm việc, sinh hoạt và Kế hoạch tuyển dụng của Công ty

Đại diện Công ty giới thiệu về Công ty và điều kiện, chế độ làm việc

Tại Hội nghị, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã có những câu hỏi về vị trí tuyển dụng mà các bạn đang quan tâm, điều kiện làm việc, chế độ chính sách và thời gian, phương thức tuyển dụng. Sau đó, Công ty TNHH LG Display Việt Nam đã tiến hành cho sinh viên ghi phiếu thông tin, làm bài test IQ và chuyên ngành đồng thời phỏng vấn các ứng viên đáp ứng được yêu cầu.

Sinh viên làm bài test IQ và chuyên nghành

Tin, bài: Lê Hữu Giang Nam-CV Phòng Công tác HSSV