Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2013

Cập nhật lúc: 08:54 AM ngày 06/12/2013

Từ ngày 17/11/2013 đến ngày18/11/2013 Trường ĐH Hồng đức đã phối hợp với Đoàn trường tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Đây là hoạt động thiết thực để các bạn sinh viên có được một sân chơi bổ ích, lí thú, có cơ hội giao lưu giữa các liên chi đoàn, đồng thời thể hiện năng khiếu âm nhạc và khả năng biểu diễn của mình. Thông qua các tiết mục văn nghệ này, các bạn sinh viên đã thể hiện tình yêu của mình đối với quê hương, đất nước, với mái trường, thầy cô, bạn bè và đấng sinh thành. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm bảo tồn, gìn giữ và phát huy các loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc.

Tổng kết hội thi, ở thể loại hát múa tập thể khoa Kỹ thuật công nghệ đạt giải A với tiết mục “Bản hùng ca Chim lạc”; thể loại đơn ca tiết mục “Ly cà phê Ban Mê” do bạn Nguyễn Hữu Trường thể hiện đạt giải B; thể loại song ca Nam - Nữ tiết mục “Tình ta biển bạc đồng xanh”  đạt giải khuyến khích; Kết quả toàn đoàn khoa KTCN đạt giải 3 với số điểm cao nhất.

Sau đây là  số hình ảnh hội thi.