HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH KHOA KTCN LẦN THỨ I NĂM HỌC 2013-2014

Cập nhật lúc: 07:34 AM ngày 21/04/2014

Thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 của Bộ môn Kỹ thuật công trình thuộc Khoa Kỹ thuật Công nghệ; Được sự nhất trí của BGH, Phòng ban chức năng, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Bộ môn KTCT tổ chức Hội thi tay nghề ngành Kỹ thuật công trình lần thứ nhất năm học 2013-2014.

Với mục đích tạo ra 1 sân chơi chuyên ngành lành mạnh để tạo hứng thú trong học tập cũng như nâng cao tay nghề cho các em sinh viên. BM KTCT đã tổ chức thành công hội thi tay nghề ngành KTCT diễn ra vào sang ngày 5 tháng 4 năm 2014. Hội thi đã thu hút 9 đội tham gia, đến từ các lớp ĐH KTCT K13; ĐH KTCT K14; ĐH KTCT K15, với 2 nội dung thi: Sử dụng phần mềm chuyên ngành Autocad và Kỹ năng đúc cấu kiện bê tông đảm bảo yêu cầu về độ sụt.

Hội thi đã diễn ra gần 3 giờ đồng hồ với tinh thần thi đấu lành mạnh, khẩn trương, nghiêm túc của các đội tham gia thi đấu. Hội thi tay nghề ngành Kỹ thuật công trình đã đạt được các mục tiêu đề ra và thành công tốt đẹp. Hội thi đã tìm ra được 4 đội chơi được giải, trong đó: có 1 giải nhất; 1 giải nhì và 2 giải ba.

Một số hình ảnh về Hội thi tay nghề ngành KTCT:

Tin và ảnh

ThS. Mai Thị Hồng - BM KTCN