Chương trình hoạt động về nguồn dâng hương báo công và trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Lam Kinh thuộc thị trấn Lam Kinh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi - 2015

Cập nhật lúc: 08:54 AM ngày 04/03/2015

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tiếp tục với hoạt động giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng của cha ông đến CBVC-LĐ và HSSV nhà trường hàng năm; ngày 27/02/2015 (mùng 9 tết Ất Mùi), Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình hoạt động về nguồn dâng hương báo công và trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Lam Kinh thuộc thị trấn Lam Kinh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi cho 155 người gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH Công đoàn trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, BCH Đoàn trường, bí thư các LCĐ và đông đảo CBVC-LĐ phòng, Ban, khoa trung tâm do TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn.

Đoàn CBVC-LĐ nhà trường dâng hương báo công  tại Thái miếu Thái Tổ Cao Hoàng Đế

Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn  trường trồng cây lưu niệm trước lăng mộ Hoàng đế Lê Thánh Tông

Đoàn CBVC-LĐ nhà trường chụp hình lưu niệm trước lăng mộ Hoàng đế Lê Thanh Tông

Khi đến khu di tích đoàn đã tới dâng hương báo cáo kết quả công tác của Nhà trường năm học 2013 -2014, học kỳ I năm học 2014 - 2015 tại Thái miếu Thái Tổ Cao Hoàng Đế, dâng hương và trồng cây lưu niệm tại lăng mộ Hoàng đế Lê Thánh Tông, vị vua anh minh, tài cao đức độ - mang niên hiệu Hồng Đức. Sau đó đoàn đã đi thăm quan và được nghe cán bộ khu di tích thuyết minh giới thiệu một cách sâu sắc tổng thể về khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt này.

Trường Đại học Hồng Đức được vinh dự mang niên hiệu của đức vua anh minh, thời kỳ hưng thịnh của hoàng đế Lê Thánh Tông. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tiếp nối truyền thống hy sinh bất khuất của các thế hệ cha ông, bước vào năm 2015, Trường Đại học Hồng Đức nguyện hứa ra sức phấn đấu, nâng cao trí tuệ, năng lực, vượt mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Một lòng cùng nhau đoàn kết, phát huy sức mạnh xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Mai Xuân Thắm - Văn phòng Công đoàn trường