Đại hội chi bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện khoá XI nhiệm kỳ 2012-2015

Cập nhật lúc: 03:29 PM ngày 22/12/2012

Sáng ngày 11/12/2012, tại nhà KLF cơ sở 2 trường Đại học Hồng Đức, chi bộ Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức Đại hội chi bộ khoá XI nhiệm kì 2012-2015; đồng chí Hoàng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Văn Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ đến dự và chỉ đạo đại hội .

Đồng chí Bùi Ngọc Nhơn Bí thư chi bộ nhiệm kỳ X đã trình bày các báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác của chi bộ khoá X, nhiệm kỳ 2010-2012; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ khoá XI,  nhiệm kỳ 2012-2015 và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ X.

Đồng chí Hoàng Nam phát biểu, ghi nhận những thành tích của chi bộ trong nhiệm kỳ X, đồng thời cũng nêu những giải pháp lớn nhằm thực hiện thành công mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ XI.

Trong không khí dân chủ, nghiêm túc và với tinh thần trách nhiệm cao, 100% đảng viên đã về dự đại hội và có ý kiến thảo luận, góp ý cho các văn kiện của Đại hội, xây dựng, thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 2 đồng chí; trong đó: đồng chí Bùi Ngọc Nhơn giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Nhung giữ chức phó Bí thư chi bộ.

Chi ủy chi bộ được Đại hội giao nhiệm vụ xây dựng chương trình hành động, tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015, góp phần xứng đáng cùng Đảng bộ trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường lần thứ III./.

Nguyễn Nhung