Các hoạt động của khoa

Cập nhật lúc: 01:59 PM ngày 25/02/2013

Hoạt động nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ sư phạm:

- Năm học 2008 – 2009 khoa đang triển khai hai đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở:

“Nghiên cứu các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên giáo dục thể chất có trình độ cao đẳng ở Trường Đại học Hồng Đức”.

“Nghiên cứu khảo sát nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng ngành TDTT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá”

- Ngày 13/3/09 khoa đã tổ chức hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy học” thành công tốt đẹp với nhiều tham luận bổ ích đóng góp cho hội thảo

gdtc01.jpg

gdtc02.jpg

- Hội thi “Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm khoa GDTC” diễn ra vào ngày 12/3/09 trong không khí vui tươi phấn khởi với kết quả giải nhất thuộc về sinh viên Lường Văn Bình – Lớp K6 TD CTĐ.

gdtc04.jpg

* Hoạt động Công đoàn:

- Phối hợp với các đoàn thể trong trường tổ chức thành công các hoạt động VHVN, thể dục thể thao …  cho cán bộ công nhân viên nhà trường và khoa.

- Chào mừng kỷ niệm ngày 8/3, CĐ khoa đã tổ chức cho chị em phụ nữ đi tham quan du lịch ở một số địa điểm:

* Công tác HSSV:

Học kỳ I (Năm học 08 - 09), có 3 sinh viên được Khoa khen thưởng về thành tích học tập tốt: Lê Thị Hằng (K6 TD-CTĐ), Quý (K29 TD-CTĐ), Nguyễn Thị Trang (K30 TD-CTĐ).

* Hoạt động văn thể mỹ: Phối hợp với các đoàn thể tổ chức thành công các hoạt động VHVN, thể dục thể thao …  cho cán bộ và sinh viên trong khoa

* Hoạt động của liên chi đoàn:

Năm học 2008 – 2009 LCĐ đã phối hợp với VTM của khoa tổ chức nhiều hoạt động cho các đoàn viên trong LCĐ và đạt được nhiều thành tích cao ở các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể thao …

- Sinh viên Nguyễn Văn Sơn - lớp K6 TD-CTĐ đạt giải nhất cuộc thi                        “Tìm hiểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, giải nhì cuộc thi “Tìm hiểu đoàn với thanh niên, thanh niên với đoàn”

- Hoạt động tháng 3:

+ Đoàn viên SV của LCĐ khoa đã tham gia hiến máu nhân đạo; lễ ra quân tổng vệ sinh toàn trường

+ Giải nhất cuộc thi “Nét đẹp nữ sinh” toàn trường: Sinh viên Vũ Thị Hương, lớp K1 ĐH liên thông.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM CHUNG KẾT “NÉT ĐẸP NỮ SINH ”