Kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam 27/3/2015

Cập nhật lúc: 09:02 AM ngày 07/04/2017

Sáng ngày 27/3, Khoa Giáo dục thể chất,Trường ĐH Hồng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam với sự hiện diện của BGH nhà trường, Đoàn TNCSHCM cùng sự tham gia của cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục thể chất, các đại biểu và SV K18, K19 Đại học GDTC.

Tại buổi tọa đàm TS. Nguyễn Văn Toàn – Trưởng khoa khoa GDTC đã nêu bật những thành tích của tập thể CB, GV và sinh viên khoa GDTC trong những năm qua. Cùng với sự phát triển của Nhà trường, khoa GDTC cũng ngày càng lớn mạnh và đã có những đóng góp nhất định trong việc xây dựng thương hiệu của nhà trường, thông qua các hoạt động giảng dạy, thi đấu và giao hữu thể thao. Từ khi thành lập đến nay, khoa luôn thực hiện theo sứ mạng của nhà trường đó là luôn quan tâm đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ, góp phần đào tạo ra những cử nhân có trình độ cao, cường tráng về thể chất, khỏe mạnh về tinh thần, trong sáng về đạo đức đáp ứng đòi hỏi của công cuộc đổi mới đất nước.

Ngoài việc thực hiện tốt chương trình giảng dạy nội khóa, khoa GDTC đã thành lập các CLB và lựa chọn huấn luyện các đội tuyển của nhà trường tham gia các giải do nhà trường, thành phố, tỉnh tổ chức và bước đầu đã gặt hái được thành công. Trong những năm gần đây khoa luôn là nòng cốt trong các giải thi đấu do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức và đã đạt được những thành tích nhất định. Khoa có nhiều thầy cô tâm huyết với nghề trở thành tấm gương cho sinh viên và cán bộ giảng viên noi theo.

Trong những năm tiếp theo, khoa GDTC tiếp tục phát huy mọi nguồn lực, tạo bước đột phá về chất lượng giảng dạy môn học Giáo dục Thể chất, nghiên cứu khoa học, phong trào Thể dục Thể thao, xây dựng đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm