Công bố Quyết định về việc phát thẻ đảng viên

Cập nhật lúc: 09:01 PM ngày 01/04/2015

Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2015, Chi bộ Khoa Giáo dục thể chất, trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức buổi lễ phát thẻ Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thế Hoạt và đồng chí Nguyễn Thị Quyên, công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Duy Hùng Đảng viên mới trong Chi bộ. Tham dự buổi lễ phát thẻ Đảng viên, Chi bộ vinh dự có đ/c Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ khoa tham dự và có toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ khoa. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ khoa đã công bố Quyết định về việc phát thẻ đảng viên cho hai đồng chí Hoàng Thế Hoạt và đồng chí Nguyễn Thị Quyên, công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Duy Hùng.

Hình ảnh tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ khoa trao Quyết định và phát thẻ đảng viên cho đ/c Hoàng Thế Hoạt

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ khoa trao Quyết định và phát thẻ đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Quyên

Đ/c Nguyễn Văn Toàn – BT chi bộ khoa công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Nguyễn Duy Hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Bí thư chi bộ đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của ba đồng chí, đồng thời cũng căn dặn ba đồng chí và các đồng chí Đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam../.