Thông báo về việc nhận lại tiền làm chứng chỉ Giáo dục thể chất

Cập nhật lúc: 10:39 PM ngày 07/08/2019

Căn cứ vào Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính qui theo học chế tín chỉ (theo Quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT, ngày 15/8/2017). Căn cứ vào các qui định cấp phát chứng chỉ GDTC.

TR­ƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

KHOA GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Thanh Hoá, ngày 06  tháng 8  năm 2019

(Về việc nhận lại tiền làm chứng chỉ Giáo dục thể chất)

Căn cứ vào các qui định cấp phát chứng chỉ GDTC.

Từ khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2018 về trước (Đại học K17 và cao đẳng K36 Nhà trường triển khai cấp chứng chỉ GDTC cho sinh viên hoàn thành chương trình. Do đó, các lớp Đại học K18 và cao đẳng K37 sau khi kết thúc học phần GDTC (năm thứ 3- năm 2018) đã nộp tiền làm chứng chỉ.

Tuy nhiên, theo quy chế đào tạo hiện nay, bắt đầu  từ khóa sinh viên tốt nghiệp năm 2019 (Đại học K18 và cao đẳng K37) về sau, sinh viên hoàn thành chương trình GDTC khi tốt nghiệp không phải cấp chứng chỉ GDTC, kết quả học phần GDTC được ghi vào bảng điểm toàn khóa.

Vậy khoa GDTC thông báo để sinh viên các lớp ĐH K18 và cao đẳng K37 trong toàn trường nhận lại tiền nộp làm chứng chỉ (mỗi sinh viên: 20.000đ) tại khoa GDTC. Liên hệ Thầy Phạm Công Bình (Giáo vụ khoa) số điện thoại: 0917757068 hoặc Cô Lê Thị Tâm (Hành chính khoa) số điện thoại 0948931133.

Ghi chú: Khi nhận tiền yêu cầu mang theo Thẻ sinh viên.

TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)