Khoa GDTC Toạ đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cập nhật lúc: 10:06 PM ngày 02/12/2013

Trong không khí toàn Trường ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 31 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013), Khoa Giáo dục thể chất tổ chức buổi tọa đàm Tri ân Thầy cô vào chiều ngày 19/11/2013 tại Văn phòng khoa Giáo dục thể chất.

Đến dự buổi Tọa đàm có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Thanh Dũng - Phó Bí thư Chi Bộ khoa, Phó Trưởng khoa – Phụ trách khoa, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Chi Bộ khoa – Phó Trưởng khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí ấm cúng với phần văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo vô cùng ý nghĩa để dâng tặng các Thầy cô giáo có mặt trong buổi Tọa đàm. Thay mặt cán bộ giảng viên, thầy giáo Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Chi Bộ khoa – Phó Trưởng khoa đã đọc bài diễn văn nêu lên hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa to lớn của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đối với sự phát triển giáo dục của nước nhà; sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng và Nhà nước đối với sự đóng góp vô cùng to lớn của các thầy cô giáo, của đội ngũ cán bộ làm trong ngành giáo dục cho sự nghiệp xây  dựng và bảo vệ tổ quốc. Cũng tại buổi tọa đàm này, một số CBGV đã nói lên những suy nghĩ, tâm tư của mình đối với sự nghiệp trồng người và cũng mong muốn các em sinh viên phải nỗ lực hơn nữa để vũng vàng bước vào tương lại.

Buổi Tọa đàm kết thúc trong không khí thân mật thể hiện tình cảm sâu sắc giữa thầy cô giáo và sinh viên.

Một số hình ảnh về buổi Tọa đàm: