Khoa GDTC kết nạp đảng viên mới

Cập nhật lúc: 10:46 AM ngày 27/05/2015

Chiều ngày 19 tháng 5 năm 2015 Chi bộ Khoa GDTC tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú là Lê Anh Vinh và Hoàng Sỹ Trung. Tới dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Lê Văn Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường; cùng các đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Khoa GDTC diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ. Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư chi bộ và đồng chí Trịnh Văn Bắc – Phó Bí thư chi bộ khoa đã trao quyết định kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú là Lê Anh Vinh và Hoàng Sỹ Trung. căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường chúc mừng chi bộ Khoa GDTC thêm đảng viên mới. Đồng thời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Văn Toàn - Bí thư chi bộ khoa đã đọc Quyết định và trao QĐ cho đảng viên mới

Đ/c Lê Anh Vinh đọc tuyên thệ trước toàng thể chi bộ

Đ/c Trịnh Văn Bác - Phó Bí thư chi bộ khoa đã đọc Quyết định và trao QĐ cho đảng viên mới

Đ/c Lê Anh Vinh đọc tuyên thệ trước toàng thể chi bộ