Hội thảo khoa học cấp khoa

Cập nhật lúc: 10:18 AM ngày 06/02/2015

Thực hiện kế hoạch khoa học và công nghệ năm học 2014-2015. Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2015 khoa Giáo dục thể chất đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa với chủ đề “Nâng cao chất lượng học tập môn bóng rổ cho sinh viên trường Đại học hồng Đức”

Tham dự Hội thảo có các đồng chí trong Ban chủ nhiệm khoa và khách mời cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa. Hội thảo có 8 đồng chí giảng viên tham gia viết bài và báo cáo tại hội thảo. Các bài tham gia chủ yếu tập trung vào mục đích nâng cao chất lượng học tập môn bóng rổ cho sinh viên trường Đại học hồng Đức.

Một số hình ảnh buổi hội thảo