Hoạt động về nguồn, báo công tại Khu Di tích Lam Kinh nhân dịp Xuân Kỷ Hợi – 2019

Cập nhật lúc: 10:22 AM ngày 08/03/2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tiếp tục với hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử cho CBVC-LĐ và HSSV Nhà trường; ngày 16/02/2019 (tức ngày 12/01 âm lịch), Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức hoạt động về nguồn, báo công tại khu Di tích Lam Kinh thuộc thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019.

Tham gia hoạt động về nguồn, báo công có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể, BCH Công đoàn trường, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Ban Thường vụ đoàn trường, Bí thư các LCĐ và đông đảo CBVC – LĐ, Học sinh, sinh viên nhà trường.

Tại khu Di tích Lam Kinh, Đoàn CBVC-LĐ và HSSV Nhà trường đã được lãnh đạo và toàn thể cán bộ khu khu Di tích đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, tổ chức giao lưu tọa đàm trong không khí vui vẻ, thân mật. TS. Hoàng Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho Đoàn CBVC-LĐ và HSSV Nhà trường chân thành cảm và gửi những lời chức mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ khu Di tích nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi- 2019.